Trao đổi và ý kiến về các yêu cầu của Thầy của môn CNPM

22/04/2010

Mình mở ra topic này nhằm mục đích tạo ra nơi để các bạn có thể mạnh dạn hơn để nói lên ý kiến của mình về môn Công nghệ phần mềm, giúp chúng ta có thể học và tiếp cận với môn học này tốt hơn.

Advertisements

9 Responses to “Trao đổi và ý kiến về các yêu cầu của Thầy của môn CNPM”

 1. Hữu Trung Says:

  Giáo trình công nghệ phần mềm tiếng việt đê: http://mega.1280.com/file/I5OP41YN/

 2. Tố Anh Says:

  Thẳng thắng bình luận thì trong tất cả các môn thầy nằm trong top 3 giáo viên dạy có trách nhiệm nhất. Đối với tôi, điểm số không quan trọng. Mục đích của thầy khuyến khích các bạn tranh thủ phấn đấu học thôi. Môn này rất có ích trong công việc khi chúng ta đi làm bên phần mềm hoặc..v.v. Học nhiều ko có hại cho các bạn đâu, hay là thêm môn này vài tín chỉ.. ^^. Hoặc có mở topic thế này thì nên mở trong forum của thầy. ?chocque

 3. Lê Duy Văn Says:

  theo Duy Văn thấy lớp mình có hơn nửa lớp là sẽ theo đuổi nghành mạng và đồ họa. nếu thầy nói e học môn này chỉ để lấy bằng thì nên ở nhà đi –> trúng tim đen ?meo hơi buồn. Nhưng cuộc sống mà cái bằng là 1 phần trong hồ sơ để xin việc làm, dù lúc thi đậu vào mình cũng ko biết là lớp cđ về phần mềm –> hơi chán ?khoc . nên nếu thầy có vào đọc topic này thì cũng nên thông cảm trong lớp e, chứ đừng nên khắt khe quá, mới học bữa đầu mà thấy 0 không sợ wá :ar! . Còn về việc dạy theo cách thầy thì cũng vì tốt cho việc học tập của từng cá nhân thôi, đương nhiên là dành cho những bạn ưa thích phần mềm rồi, còn những tay ngang như mình và những bạn khác thì ối giời ôi ( khổ lắm ).Hì nói vui thôi chứ chắc học tới đây rồi phải ráng theo đường tăng lấy kinh thôi, chứ ko thỉnh được kinh buồn lắm. ( ngộ không ………….. sư phụ )
  Hi vọng qua thời gian sau lớp mình và thầy sẽ có sự phối hợp tốt hơn 🙂 .

 4. Đăng Khôi Says:

  co ai phan cong de tai CNPM chua? Ko biet phan cong nhu the nao

 5. Thái Dương Says:

  Không thể có 1 trận cầu hay hơn ngày chủ nhật vừa rồi đâu.khakha.chắc lớp mình phải tham gia nhiều hơn thôi.

 6. PhuongThao Says:

  Thay mặt các bạn nữ trong lớp, mình có chút ý kiến:các bạn tổ chức đi chơi để bạn bè trong lớp có dịp vui chơi làm quen là rất tốt, nhưng đi chơi mà lại ở đêm nữa thì các bạn nữ rất khó tham gia,có rất nhiều lí do……trong đó có lí do gia đình.Đi chơi thì ai chẳng thích nhưng đi qua đêm mấy ngày thì ba mẹ mình tuyệt đối không đồng ý.

 7. Thành Luân Says:

  ý kiến của bạn Thảo đưa ra cũng rất hợp lý,nên mình ủng hộ luôn,chủ yếu chúng ta vui đùa bên nhau,nên chuyến đi kéo dài trong ngày cũng đủ happy oy đó,hehehe

 8. hoang Says:

  Theo mình thì mạng hay đồ họa hay phần mềm … thật không quan trong!. Quan trọng là bạn có những gì trong đầu và bạn có thật sự cảm thấy là hôm nay mình đã tiến bộ hơn hôm qua chưa!. Riêng mình thì hôm nay mình thật sự tiến bộ hơn hôm qua vì mình vừa học lại môn Lý nghĩa là học thêm được 1 lần nữa!. :))

 9. dlhoangphi Says:

  Theo mình thấy thì Thầy dạy nhiệt tình đó, nhưng cần đi vào trọng tâm bài giảng nhiều hơn


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: