CDTH7LT – Chuẩn bị báo cáo Đồ án học phần

09/07/2010

SV các lớp CDTH7LT, NCTH1 chuẩn bị báo cáo đồ án học phần lưu ý:

Đối với đề tài có 2 SV: Hội đồng sẽ chỉ định ngẫu nhiên 1 SV báo cáo phần 1 và SV còn lại báo cáo phần 2; hoặc 1SV báo cáo, còn SV còn lại thực hiện phần demo. Do đó mỗi SV cần chuẩn bị chu đáo tất cả nội dung cần thiết.

Bài báo cáo (powerpoint) phải có chữ ký của GV hướng dẫn đồng ý cho báo cáo. Photo báo cáo này thành 5 bản để nộp cho GV ngồi phản biện.

Để công việc triển khai được nhanh chóng, CSE yêu cầu SV của từng lớp hoặc nhóm chép chung tất cả nội dung báo cáo, demo vào đĩa CD/DVD và nộp cho Thầy Võ Ngọc Tấn Phước trước ngày thứ Tư 14.07.2010. Mỗi nhóm chép vào 1 thư mục được đặt tên như sau: Lop_HoTenSV1_MasoSV1_HoTenSV2_MasoSV2

Advertisements

3 Responses to “CDTH7LT – Chuẩn bị báo cáo Đồ án học phần”

 1. Lê Duy Khương Says:

  Cái vụ này là sao nữa đây >..<
  Sao trường ở không vậy không phổ biến từ đầu lun giờ các nhóm nộp đĩa với bản báo cáo hết rồi mới nói là làm đĩa nộp chung lần nữa theo như mẫu trên. đã vậy ngày báo cáo ngày nào cũng chưa biết lun =.=!

 2. Lê Duy Văn Says:

  Tất cả nội dung báo cáo, demo ( trong phần ghi ở trên) ??? rốt cuộc là những gì có bao gồm slide ko? nếu đã nộp file báocáo + demo rồi thì có cần nộp thêm slide ko? hay chỉ thông báo ai chưa nộp đĩa thì bổ sung. mong bạn tú hỏi dùm vụ này.
  còn (Hội đồng sẽ chỉ định ngẫu nhiên 1 SV báo cáo phần 1 và SV còn lại báo cáo phần 2; hoặc 1SV báo cáo, còn SV còn lại thực hiện phần demo) chài hấp dẫn đây. y như quay số xố vậy 🙄

 3. Đăng Khôi Says:

  đĩa lớp mình gợp chung lại 1 DVD đi 🙂


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: